Bê tông chịu lửa - Người bạn của lò công nghiệp

Bê tông chịu lửa cho lò xi măng

Bê tông chịu lửa cho lò xi măng Bê tông chịu lửa cho lò xi măng

Bê tông chịu lửa cho lò xi măng

Bê tông chịu lửa (còn gọi là Bê tông chịu nhiệt hoặc Vữa chịu nhiệt) cho lò xi măng là sản phẩm chủ đạo do...

  Email : resocojsc@gmail.com

  Hotline : 0915 641 486

Bê tông chịu lửa (còn gọi là Bê tông chịu nhiệt hoặc Vữa chịu nhiệt) cho lò xi măng là sản phẩm chủ đạo do RESOCO sản xuất và cung ứng, thuộc các dòng sản phẩm BTCL ít xi măng (Low Cement - LC) và Siêu ít xi măng (Ultra Low Cement – ULC). BTCL cho lò xi măng có một số dòng sản phẩm cơ bản như sau:

  • Bê tông chịu lửa bền kiềm: Gồm các sản phẩm: RSC-130AR, RSC-140AR, có tính chất bền hơi kiềm, chống bám dính bột liệu. Do vậy nó phù hợp sử dụng cho Cyclon và ống gió các tầng trên (C1, C2, C3).
  • Bê tông chịu lửa cường độ cao: Gồm các sản phẩm: RSC-M60, RSC-B80, RSC-K90, có các tính chất độ bền cơ cao, chịu mài mòn cao và bền sốc nhiệt tốt. Do vậy nó phù hợp sử dụng cho các vị trí Cyclone các tầng dưới (C4, C5)Buồng đầu lò, Ống gió 3, Van gió 3, Nhà làm nguội.
  • Bê tông chịu lửa có chứa SiC:Gồm các sản phẩm RSC-M60S15, RSC-M45S30, RSC-K55S30, RSC-A45S30, RSC-A25S50, RSC-T75S20 và một số sản phẩm khác tùy theo hàm lượng SiC sản phẩm. Với các tính chất đặc biệt của nguyên liệu SiC (silicon Carbide) như độ cứng rất cao, bền sốc nhiệt, bền hóa. Do vậy đối với các lò có công suất lớn, các vị trí mà môi trường làm việc của VLCL khắc nghiệt như là chịu mài mòn lớn, sốc nhiệt và ăn mòn hóa học thì các sản phẩm BTCL có chứa SiC rất phù hợp, tuổi thọ sử dụng cao hơn dòng sản phẩm không có SiC. Các sản phẩm BTCL có chứa SiC phù hợp cho các vị trí như: Calciner, Buồng đầu lò, Ống và van gió 3, Kiln hood, Vòi đốt, Guốc lò (nosering).

Sản phẩm khác

Thông tin đơn hàng

Bê tông chịu lửa cho lò xi măng

Thông tin đặt hàng