Bê tông chịu lửa cho lò đốt rác

Bê tông chịu lửa cho lò đốt rác

Bê tông chịu lửa cho lò đốt rác

Bê tông chịu lửa cho lò đốt rác

Các sản phẩm Bê tông chịu lửa (hay còn gọi là Bê tông chịu nhiệt hoặc Vữa chịu nhiệt) của Resoco có nhiều sản phẩm phù hợp sử dụng cho lò đốt...

  Email : resocojsc@gmail.com

  Hotline : 0915 641 486

Các sản phẩm Bê tông chịu lửa (hay còn gọi là Bê tông chịu nhiệt hoặc Vữa chịu nhiệt) của Resoco có nhiều sản phẩm phù hợp sử dụng cho lò đốt rác, bao gồm các dòng sản phẩm sau:

  • Bê tông chịu lửa thông thường: RSC-130AR, RSC-140AR, RSC-M60, RSC-B80 có nhiệt độ làm việc tối đa đến 1600 oC sử dụng tốt cho các lò đốt rác thải sinh hoạt.
  • Bê tông chịu lửa có chứa SiC: Đối với các lò đốt rác thải công nghiệp, rác thải y tế phát sinh môi trường ăn mòn hóa học chúng tôi khuyến nghị sử dụng các sản phẩm BTCL có chứa SiC như RSC-M45S15, RSC-M60S15, RSC-M50S30.
  • Bê tông chịu lửa cách nhiệt: RSC-100IS, RSC-130IS được sử dụng làm lớp cách nhiệt cho các bộ phận của lò đốt rác mà các loại vật liệu cách nhiệt khác không sử dụng được.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đồng bộ các vật tư kèm theo như Bông gốm chịu nhiệt, Neo thép chịu nhiệt và Thi công vật liệu chịu lửa cho lò đốt rác.

Sản phẩm khác

Thông tin đơn hàng

Bê tông chịu lửa cho lò đốt rác

Thông tin đặt hàng